ดู: 1579|ตอบกลับ: 4

สงสัยการดมป๊อป

[คัดลอกลิงก์]

3

กระทู้

0

ติดตาม

100

เครดิต

จ่าสิบโท

Rank: 2

UID
16509
กระทู้
3
จิตพิศัย
0
สิทธิ์อ่าน
90
ล่าสุด
2014-9-20
เครดิต
100
Money
100 เหรียญ
โพสต์
4
butakung โพสต์เมื่อ 2013-8-21 02:37:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสัยมานานแล้วอ่ะดมป๊อปคืออะไร ?


2812

กระทู้

101

ติดตาม

373หมื่น

เครดิต

Administrator

สวย เริ่ด เชิ่ด ...

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

UID
1
กระทู้
2812
จิตพิศัย
3691602
สิทธิ์อ่าน
255
ล่าสุด
2015-11-25
เครดิต
3730290
Money
38688 เหรียญ
โพสต์
5909

เหรียญพระราชา เหรียญรัฐมนตรี เหรียญเจ้านาย เหรียญมหาชน เหรียญพิเศษ เหรียญพิเศษ เหรียญพิเศษ เหรียญพิเศษ เหรียญพิเศษ เหรียญพิเศษ เหรียญพิเศษ

KumaKuma โพสต์เมื่อ 2013-8-21 08:20:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ป๊อบเปอร์ ( Poppers) สิ่งเสพติดหรือแค่สารที่ทำให้เคลิ้มยามร่วมเพศ ...                                                                      Mon, 05/14/2007 - 02:53 | by ชาน่า         ชาวรักร่วมเพศหรือเกย์ กะเทยหลายท่านอาจจะรู้จักป๊อบเปอร์กันดี แต่ก็เชื่อแน่ว่าหลายท่านไม่เคยได้ยินและใคร่รู้ว่าคืออะไร เกี่ยวกับเกย์เยี่ยงไร เจ้า "ป๊อบเปอร์" ตัวนี้ มีที่มาที่ไปอย่างไรกันหนอ ? สัปดาห์นี้ชาน่าขอนำเรื่องใกล้ตัวมาเม้าท์แตกแหลกรานให้ท่านได้รับรู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหามนะคะ

"ชาน่า วันนี้อยู่เมืองมอนเต คาร์โล ฝากซื้อป๊อบเปอร์ให้หน่อยสิ จะเอามาใช้กับแฟนเพราะที่ซื้อมาหมดแล้ว" เสียงของเพื่อนฝากซื้อของ

แหม ... ไอ้เราก็เคยมาประเทศโมนาโค เมื่อหลายปีแล้ว จำไม่ได้ว่าร้านขายของเครื่องเพศ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เซ็กส์ช้อป อยู่ที่ไหน ถ้าฝากซื้อกะปิ น้ำปลา ยาดม ยาอม ยาหม่อง ของที่ระลึก รถจากัวร์ เฟอร์รารี่สักคัน ก็ว่าไปอย่างนะคะ

"ว๊ายยยย ... ซื้อใช้ต่างประเทศน่ะพอได้ หากนำเข้าเมืองไทย แล้วเป็นเรื่องค่ะคุณเพื่อน ยู โนว์ ป๊อบเปอร์ ลิตเติ้ล โก แล้วล่ะค่ะ"

จากการสนทนาทำให้หลายคนที่ได้ยินไม่เก็ตจะแย่...ไม่แก้จะ...รู้มั้ยคะ ว่าป๊อบเปอร์ที่กล่าวในบทสนทนานั้นคืออะไร ไม่ใช่หรือไม่ใกล้เคียงกับป๊อบปี้ดอกไม้วันทหารผ่านศึกหรอกค่ะ

แต่หลายคนหากจัดอยู่ระดับเกย์อินเตอร์จะรู้จักกันดีว่า ป๊อบเปอร์นี้ดีนักหนาเวลาผ่านศึกกับชายรัก ช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ จริงหรือ?....

ส่วนตัวแล้ว ตอนที่ชาน่าอยู่ต่างประเทศกับอดีตสามี คู่ซ้อมก็เคยใช้ค่ะ ปกติแล้วชาน่าเป็นคนที่ไม่ดื่ม ไม่เมาแต่เอาอย่างเดียว (เอาการเอางานนะคะ) พอได้ลองป๊อบเปอร์แล้ว มันทำให้สมองเรามึนตึ๊บ เคลิ้มอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน จากที่เคยกลัวก็ใจง่ายยอมอะไรซะง่ายดาย บางครั้งก็ช่วยบิวด์อารมณ์ได้ แต่บางทีสูดมากไปไม่รู้ตัว จี๊ด "จะเป็นลม หงายหลัง " เอาให้ได้ค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยใช้อีกเลยเพราะกลัวว่าสมองที่มีอยู่น้อยนิดจะถูกทำลาย กลายเป็นน้องดาว ( ซินโดรม )


อันดับแรกขอทำความรู้จักกับเจ้า ป๊อบเปอร์ ก่อนนะคะ เผื่อหลายคนยังไม่รู้จักว่ามันคืออะไร เอาไปทำไม ใช้งานอย่างไร เป็นสิ่งเสพแถด เอ๊ย ..เสพติดหรือไม่

ภาษาอังกฤษเค้าเขียนว่า "Poppers" เป็นชื่อที่นิยมเรียกสำหรับสารที่ประกอบด้วยด่างเช่นมอร์ฟีน กรดดินปะสิว ไนโตรเจนเจือปน เป็นสารระเหย ที่บรรจุในขวดสีน้ำตาลเล็ก ๆ สามารถเป็นวัตถุระเบิดได้ ราคาที่ต่างประเทศ แค่ เจ็ด – แปดเหรียญ หากว่านำมาเมืองไทย ซื้อขายกันขวดเล็กเท่ายาดม ราคาสองพันบาท และเป็นที่ต้องการของตลาดเกย์สายเลือดใหม่พันธุ์ไทยอยากลอง


ผลกระทบจากป๊อบเปอร์ WHAT ARE THE EFFECTS?

ป๊อบเปอร์จะใช้สูดดมทางจมูก ซึ่งจะได้รับผลกระทบทันทีภายในไม่กี่วินาทีและจะอยู่ได้นานระยะหนึ่ง ซึ่งหลังจากสูดดมแล้วจะทำให้กล้ามเนื้อหลอดเลือดผ่อนคลาย หัวใจจะเต้นแรงเร่งจังหวะ ยิ่งกว่าสามช่า รัวเร้าเมามันเป็นอันเดอร์กราวด์ ทำให้สมองเร่งสร้างอารมณ์และความรู้สึกเคลิ้ม เมามันโดยไม่เกร็ง แบบบิวด์อารมณ์ได้ไม่ยาก สร้างความอยากและต้องการอารมณ์ทางเพศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าป๊อบเปอร์นี้ จะช่วยคลายกล้ามเนื้อทางช่องคลอด (ของผู้หญิง) หรือช่องทวารหนัก (ของรักร่วมเพศไม้ป่าเดียวกัน) จึงนิยมใช้กันมากอย่างแพร่หลายในกลุ่มรักร่วมเพศชาวต่างชาติ ทำให้เกย์ไทยหลายคนที่โกอินเตอร์นั้นได้รับรสของป๊อบเปอร์นี้ผ่านทางการเสพสมอารมณ์หมายกับชายต่างชาติ


"อิชั้นเคยใช้กับชายหน้าแปลก หรือแปลกหน้าก็ไม่รู้ ที่ซาวน่าแห่งหนึ่งของประเทศเปอร์โตริโก้ โอ้โห... แทบหยุดหายใจ เมื่อได้สูดดมป๊อบเปอร์ หา...หา...หายยยยยยยใจไม่ทันน่ะแกเอ้ย เกือบจะไปไม่กลับหลับไม่ตื่นอยู่ซาวน่าต่างแดนซะแล้วแก" โยเพื่อนสาวเล่าให้ฟัง

สิ่งที่ควรระวัง BE CAREFUL

หากกลืน หรือกินเข้าไปต้องรีบไปหาหมอล้างกระเพาะออก หากสัมผัสต่อผิวก็อาจจะทำให้เกิดโรคผื่น โรคผิวหนังได้ นอกจากนั้นป๊อบเปอร์นี้ยังทำลายปอดและเยื่อจมูก หรือแม้แต่บางคนอาจจะรู้สึกปวดหัว วิงเวียนศีรษะ มึนเมา เอาสติไม่อยู่ได้

ป๊อปเปอร์ เป็นสารไวไฟ ควรเก็บห่างจากบุหรี่ ไม้ขีดไฟ หรือเด็ก ไม่งั้นอาจจะเป็นอันตราย ยิ่งบางคนร่วมเพศไป สูบบุหรี่ไป แล้วจะหาป๊อบเปอร์มาดม ระวังมีหวังโดนระเบิดจากวัตถุไวไฟ ก่อนจะทำการระเบิดส้วมก็เป็นได้นะคะ

นอกจากนี้จากการศึกษาและวิจัยพบว่า หลังจากได้สูดดมป๊อบเปอร์แล้วอาจทำให้ระบบการทำงานของร่างกายขาดภูมิคุ้มกันไปได้หลายวันเชียวค่ะ เพราะว่าเจ้าป๊อบเปอร์นี้จะทำให้หลอดเลือดเปิด ซึ่งง่ายต่อการรับเชื้อเข้าสู่ร่างกายของโรคทางเพศสัมพันธ์ อย่างเช่น HIV แม้กระทั่งขอยั้งใจคิดซักนิดว่าหลังจากที่ดมป๊อบเปอร์นี้แล้วจากที่เคยและกลัวโรคติดต่อตั้งใจว่าจะใส่ถุงดำ ถุงด่าง ถุงยางอนามัย แต่พอเมามันจนลืมบ้านเลขที่แล้วล่ะก็คง...แย่จังนะคะ พลาดพลั้งเผลอปล่อยร่างเนื้อแนบเนื้อ สอดใส่แบบไร้ถุง รวมทั้งไร้สติก็...จบข่าวล่ะค่ะ

Poppers มีอันตรายและเสี่ยงต่อคนที่มีโรคทางเดินหายใจ โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง และต่ำ โรคโลหิตในสมองจาง โรคโลหิตจาง หรือสตรีมีครรภ์ เป็นต้น

การใช้ป๊อปเปอร์ร่วมกับโคเคน เป็นการเพิ่มอัตราเสี่ยงต่อการหัวใจวายเป็นอย่างมาก หรือแม้แต่ ไวอะกร้า เพราะทั้งสองตัวจะทำให้ความดันของเลือดต่ำลง และหยุดทันใดอาจตายในสภาพเปลือยเปล่าล่อนจ้อน ก่อนได้ร่วมเพศเด้อค่า

"เจ๊ ล่าสุดเมื่อปีที่แล้ว ตอนที่ไปได้หนุ่มชาวเยอรมัน เค้าให้ใช้ป๊อบเปอร์ โอ้โห พระเจ้ายอด จอร์จจริงๆ เค้าบอกให้ลองก็เลย สูดลมเต็มที่ ทั้งดม และดูด สูดเต็มปอด ปวดจี๊ดขึ้นสมอง หลังจากนั้นเป็นไข้สามวันเจ็ดวัน เดี้ยงเลยยยยยย" นายแทนกล่าวจากประสบการณ์


* "Possession of amyl nitrite without a doctor? prescription is illegal. Federal law bans the manufacture and distribution of butyl nitrite and related substances, although these provisions have not been enforced."

Amyl nitrite is made and sold illegally, but most poppers are isobutyl nitrite or butyl nitrite sold in small brown bottles as "video head cleaner," "room deodorizer," or "leather cleaner."

จากประโยคนี้พอจะสรุปได้ว่า ป๊อบเปอร์ หรือป๊อบเวลาโดนเย่อนี้เป็นสิ่งที่ผิดกฏหมาย หากนำมาใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากแพทย์ผู้สั่ง

แต่ถึงอย่างไรก็ตามในเมืองไทยก็ยังไม่มีการบันทึกว่าตรวจจับป๊อบเปอร์ตามท้องตลาดเหมือนยาเสพติดชนิดอื่น แต่ถ้าเป็นต่างประเทศ ป๊อบเปอร์นี้หาง่ายดายนัก ตามร้านเซ็กซ์ช้อปทั่วไปในต่างแดน แต่ใบกำกับที่ขวดของป๊อบเปอร์ เขียนบอกว่า สำหรับล้างหัวเทป (video head cleaner) หรือเอาไว้ขัดหนัง (leather cleaner) เท่านั้น ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า หนังที่ว่าน่ะเป็นหนังแบบไหน ใครรู้ช่วยบอกที...

ที่มา http://www.prachatai.com/column-archives/node/2432แสดงความคิดเห็น

wrigley  ขอบคุณน้องมาช่า...ที่กรุณานำข้อมูลมาให้ทราบค่ะ :)  โพสต์เมื่อ 2013-8-22 22:11

3

กระทู้

0

ติดตาม

100

เครดิต

จ่าสิบโท

Rank: 2

UID
16509
กระทู้
3
จิตพิศัย
0
สิทธิ์อ่าน
90
ล่าสุด
2014-9-20
เครดิต
100
Money
100 เหรียญ
โพสต์
4
butakung โพสต์เมื่อ 2013-8-21 12:13:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้าใจแล้ว ขอบคุณครับ ที่ให้ความกระจ่าง

4

กระทู้

3

ติดตาม

375

เครดิต

จ่าสิบเอก

Rank: 3Rank: 3

UID
15602
กระทู้
4
จิตพิศัย
28
สิทธิ์อ่าน
90
ล่าสุด
2014-4-8
เครดิต
375
Money
347 เหรียญ
โพสต์
139
charl888 โพสต์เมื่อ 2013-8-21 19:17:00 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ากลัวมาก เคยไปซาวน่ามีคนชวนเข้าห้อง (นานแล้วนะค๊าบ ตอนผอมกว่านี้) เป็นคนฮ่องกง กำลังเคลิ้มๆพอเห็นดมป๊อบ บ่องตง ของหดเลย ไม่ได้รังเกียจนะแต่มันจำเป็นต้องใช้จริงอ่ะ หรือตูหล่อไม่พอวะ แอบบเสียความมั่นใจนิดนึง

21

กระทู้

78

ติดตาม

5246

เครดิต

ร้อยเอก

Rank: 8Rank: 8

UID
4693
กระทู้
21
จิตพิศัย
88
สิทธิ์อ่าน
90
ล่าสุด
2015-11-28
เครดิต
5246
Money
5158 เหรียญ
โพสต์
1382
iyu โพสต์เมื่อ 2013-8-24 14:43:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ากลัวฮะ เห็นๆขายกันตามเฟซเยอะแยะ


แค่..เอ๊ะ ของแท้ ที่นี่ ที่เดียว มาไงเนี่ย..


แต่ ..........

..................

.......................

ผมว่าอันนี้น่ากลัวก่า..  ปิยะสิทธิ เครื่องรางเสน่ห์เกย์ เก้ง กวาง ทุกเพศ แรงล้านเปอเซ็น

https://www.facebook.com/piyasidti
กดมาดูอีกที่ นี่มันมีคนกดไลท์ไปถึง 14,556 คนถูกใจ · 4,380 คนกำลังพูดถึงสิ่งนี้  

เงิบเบย..
I = U  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Mobile|Thaichubbear

GMT+7, 2015-11-28 12:50

Powered by Discuz! X2.5

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน